Chuẩn bị làm chocolate tặng bé đón Tết thêm thú vị!

Thứ Tư, 18 tháng 1, 2012


Nguyên liệu làm Chocolate


Cho bát kẹo chocolate vào lò vi sóng và nên làm tan chảy chúng ở nhiệt độ ấm áp.


Bạn có thể sử dụng một cái muỗng và xúc chocolate vào những tách đựng kẹo nhỏ cho đến khi chocolate phủ đầy tới miệng cốc.


Sau đó, sử dụng tay và cầm phần đáy của cốc và dốc ngược cốc chocolate này để cho phép hỗn hợp chocolate lỏng nhỏ giọt ra.


Đổ chocolate khoảng 1/4 của chiếc cốc và sau đó dùng bút lông để vẽ sô-cô-la lên các mặt bên trên của cốc.


Để những chiếc cốc chocolate vừa tạo hình vào trong tủ lạnh


Nếu bạn muốn thực hiện làm những tách sô cô la lớn hơn, bạn có thể sử dụng những chiếc ly bằng giấy bạc và cắt bớt phần đầu của chúng để đảm bảo những chiếc cốc này không quá cao.


Bé yêu nhà bạn sẽ cực kỳ bồ kết với những chiếc cốc chocolate này cho mà xem.

Theo nguồn

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: ,

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Ý kiến của bạn