Crêpe Normande: loại crêpe ngọt !
Thứ Tư, 18 tháng 1, 2012
Đối với 6 người (s)
Thành phần bột bánh:Cách thức chuẩn bị bột tráng bánh: Xem :công thức bánh crêpe
Thành phần nhân:
- 1 bánh táo nhỏ
- 1 trái chanh
- 3 muỗng canh mật ong
- 15 cl của rượu táo
- 1 miếng quế nhỏ
- bơ
- đường bột(mịn)
- kem để trét lên bánh
Sau khi đã tráng xong bánh, các bạn tuần tự chuẩn bị thêm các bước sau
- Rửa táo, bỏ lõi và hạt và cắt thành lát mỏng. Xào sơ táo trên chảo cùng với một ít bơ, nước chanh, mật ong, quế (để tạo thêm hương vị) và thêm rượu táo. Hãy giảm lửa và để táo ngấm trong vòng 5 phút
- Sắp xếp các lát táo vào bánh xếp theo hình hoa hồng. Rắc một ít nước trái cây và rắc đường lên. Dùng liền với ít kem trên mặt (thường là kem dùng cho các loại bánh kem).
Xem thêm bài viết cùng chuyên mục:
Mẹo Vặt Nhà Bếp
Ý kiến bạn đọc [ 0 ]
Ý kiến của bạn