Những thực phẩm 'vàng' tăng cường độ đàn hồi cho da

Thứ Sáu, 27 tháng 4, 2012


Súp lơ chứa nhiều vitamin A, vitamin C và carotene vừa có thể tăng cường da chống lại thiệt hại lại vừa giúp duy trì độ đàn hồi da.


4. Các loại đậu


Kiwi được coi là “nữ hoàng” trái cây với hàm lượng vitamin C vô cùng giàu có có thể ảnh hưởng đến sản xuất melanin và giúp loại bỏ tàn nhang trên da.


Cà chua là thực phẩm chứa nhiều lycopene giúp làm phẳng các nếp nhăn, làm cho làn da mịn màng và tinh tế. Ăn cà chua còn có tác dụng nuôi dưỡng mắt, hơn thế bạn sẽ không phải lo lắng vì làn da cháy nắng nữa.


Mật ong chứa một số lượng lớn các axit amin, vitamin và carbohydrate dễ dàng hấp thụ bởi cơ thể. Ăn nhiều mật ong có thể làm đỏ da, mát da và giúp da sáng bóng.

Theo nguồn

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục:

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Ý kiến của bạn