1 quả chanh
Gọt vỏ chanh và cắt nhỏ hoặc xắt nhỏ thành sợi.
Rang vỏ chanh bằng lửa nhỏ cho đến khi vỏ khô và có mùi thơm.
Cho vào bát một thìa canh bột nổi.
Thêm nửa thìa canh muối.
Sau đó, thêm vào hỗn hợp một thìa canh vỏ chanh khô.
Cuối cùng, các bạn cho vào một thìa canh nước trắng, khuấy đều cho đến khi hỗn hợp có độ đặc nhất định. Bạn có thể thêm vào 1-2 giọt tinh dầu bạc hà để tạo vị thơm mát. Khi sử dụng, các bạn có thể dùng ngón tay hoặc bàn chải đánh răng để lấy hỗn hợp và đánh trực tiếp lên răng hoặc sử dụng sau khi đánh răng bằng kem bình thường.
Sản phẩm của chúng mình đây!
(Click vào hình để xem chi tiết nhá!)
Ý kiến bạn đọc [ 0 ]
Ý kiến của bạn