Kimbap Hàn Quốc

Thứ Tư, 6 tháng 6, 2012



Nguyên liệu
Trứng, thịt, rau
Cách chế biến

Đầu tiên phải rán trứng
Tiếp đến là xào rau (cả thịt luôn nhé):
Xong rồi chuẩn bị cuộn kimbap nhé, rong biển đây rùi Mọi người nhớ là đặt miếng rong biển vào giữa giữa dụng cụ cuộn nhé (hihi, Kem cũng chẳng bít tên chính xác của nó là gì nữa )
Bắt đầu dàn mỏng cơm lên tấm rong biển nhé ^^
Đặt trứng, rau, thịt vào giữa, ngay ngắn như vậy nha
Giờ thì đến lúc sử dụng cái mà Kem gọi là dụng cụ cuộn rùi đây. Cuộn từ từ và chắc tay.
Giờ thì cắt thành những khoanh nhỏ nhe, dày cỡ khoảng 2cm chắc là okie!












Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: , , ,

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Ý kiến của bạn