Mặt nạ đơn giản giúp giảm sưng tấy do mụn

Thứ Tư, 6 tháng 6, 2012


Chuẩn bị nguyên liệu nào!


Cho 3 thìa canh yến mạch vào xay nhuyễn.


Cho 2 thìa canh sữa chua vào cốc. Khi chọn sữa chua làm mặt nạ, bạn nên chọn loại không mùi vị, không đường hoặc sữa chua tươi. Lý do là vì các chất hóa học để tạo vị cho sữa chua có thể không tốt cho da mặt chúng mình đâu nha!


Thêm vào một thìa canh mật ong để tăng tính sát khuẩn cho hỗn hợp.


Cuối cùng, các bạn thêm vào phần yến mạch đã xay nhuyễn.


Trộn đều cho đến khi hỗn hợp đặc lại. Sau đó, dùng tay hoặc bông gòn để lấy hỗn hợp và bôi lên mặt, tránh vùng mắt và miệng. Đắp mặt nạ lên mặt trong 15-20 phút cho đến khi mặt nạ khô rồi dùng khăn bông lau sạch và rửa lại mặt bằng nước ấm. Mặt nạ có thể sử dụng 1-2 lần/tuần bạn nhé!


Sản phẩm của chúng mình đây!


(Click vào hình để xem thêm chi tiết nhá!)

Theo nguồn

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục:

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Ý kiến của bạn