Thịt cua vi cá nấu tay cầm kiểu Thái
Thứ Hai, 3 tháng 11, 2008
Món ăn này vừa ngon lại rất bổ, nhưng giá cả hơi "cao" chỉ thích hợp cho những bữa tiệc sang trọng. Thịt cua trắng ngà chen giữa những cánh nấm, vi cá tạo thành món ăn tuyệt hảo.
Nguyên liệu:
- 70 g vi cá (nguyên miếng), 30 g thịt cua, 2 cái tấm đông cô, bột đao, gia vị, giá, mùi, 1 bát nước dùng gà.
Thực hiện:
Mua vi cá khô ngâm nước, làm sạch đem hầm cho tới khi sợi vi cá vừa mềm. Thịt cua, nấm đông cô nấu chung với nước dùng gà. Trước khi dùng bỏ vi cá vào thố đất và để lửa liu riu cho nóng, dùng chung với giá trần và mùi.
Ý kiến bạn đọc [ 0 ]
Ý kiến của bạn