Bánh mì nướng phô mai
Thứ Tư, 30 tháng 6, 2010
Không mất quá nhiều thời gian chế biến mà bạn vẫn có được một món ăn hấp dẫn cho gia đình.
Nguyên liệu
- 6 lát bánh mì sandwich vuông.
- 150 gr phô mai.
- 150 gr giò sống.
- 1 ly sữa tươi.
- 1 thìa súp bơ.
- 1 thìa súp bột mì.
- Rau mùi
- 2 trái cà chua, muối tiêu, bột ngọt.
Thực hiện:
Chuẩn bị:Giò ướp tiêu + bột ngọt.
Chia làm 6 phần, ướp mỗi phần lên mặt bánh mì.
Bắc chảo lên bếp, cho bơ vào đun nóng, cho bột vào rang đều (lửa nhỏ).
Cho muối tiêu, bột ngọt vào.
Cho sữa tươi vào trộn đều cho mịn bột.
Trộn phô mai vào cho đều rồi nhắc xuống.
Quết hỗn hợp phô mai lên mặt bánh mì đã trét thịt. Cho bánh vào thùng nướng (đã đun nóng trước), nướng vừa vàng bánh là được.
Trình bày:
Xếp bánh vào đĩa, xếp cà chua xắt lát và mùi.
Ý kiến bạn đọc [ 0 ]
Ý kiến của bạn