Tân trang chiếc bánh cưới của nhà hàng

Thứ Sáu, 15 tháng 6, 2012


Một số loại trái cây như dâu, kiwi, nho, cherry là lựa chọn thích hợp khi trang trí bánh cưới. Chỉ thêm vào bánh vài loại quả màu sắc, chắc chắn chiếc bánh sẽ trở nên nổi bật hơn, ngoài ra, khi ăn, bánh và trái cây kết hợp với nhau cũng tạo nên hương vị tuyệt vời.



2. Trang trí bằng ruy băng



Một dải ruy băng cùng màu với tông chủ đạo của đám cưới sẽ làm chiếc bánh không trở nên lạc lõng mà thống nhất, hoàn hảo. Chiếc ruy băng cũng sẽ biến chiếc bánh của nhà hàng thành độc nhất vô nhị theo ý tưởng riêng của cô dâu chú rể.



3. Trang trí bằng hoa tươi



Năm nay, bánh cưới được trang trí bằng hoa tươi trở thành xu hướng nóng hơn bao giờ hết. Những bông hoa khi kết hợp với bánh trắng sẽ tạo sự nổi bật, làm chiếc bánh trở thành tâm điểm chú ý của mọi người trong tiệc.



4. Trang trí bằng cupcake


Nếu nhà hàng tặng một chiếc bánh cưới nhỏ, một tầng thì cô dâu chú rể có thể biến tấu chiếc bánh bằng cách thêm những chiếc cupcake xinh, để làm tháp bánh thêm đồ sộ và ấn tượng.



Theo nguồn

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục:

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Ý kiến của bạn