Bánh quy lạc

Thứ Bảy, 14 tháng 8, 2010
Bánh cũng dễ làm và có một vị khá đặc biệt. Bạn có thể dùng những chiếc bánh này làm món tráng miệng.
Nguyên liệu:
- 200 g lạc.
- 200 g đậu tương.
- 200 g đường.
- Dầu thực vật.
- Bột làm bánh (bột đao).
Thực hiện:
Lạc rang chín, bỏ vỏ, giã dập, đậu tương xay nhuyễn.
Trộn đều lạc, đậu tương đường cùng 2 thìa nhỏ bột và 1 thìa dầu. Đánh thật nhuyễn hỗn hợp rồi nặn thành từng viên tròn và cho vào khuôn bánh thành hình bánh.
Đổ bánh ra khỏi khuôn, xếp vào lò nướng, nướng trong lò 10 phút ở nhiệt độ thấp.
Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: ,

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Ý kiến của bạn