Bước 1: Trộn xúc xích, hành, trứng, xốt và vụn bánh mì vào bát to, trộn đều. | |
Bước 2: Xắt ngang vỉ bột. Phết trứng lên. Chia hỗn hợp xúc xích thành 4 phần. Đặt từng phần vào giữa, dọc theo miếng bột. Cuộn lại rồi ép dính mí. | |
Bước 3: Sau đó, cắt mỗi cuộn thành chín miếng nhỏ, không cần cắt đứt hẳn. | |
Bước 4: Dùng dao để đưa nguyên cuộn xúc xích vào vỉ nướng. Phết phần trứng còn lại lên. Nướng trong 30 phút hoặc tới khi bột có màu vàng và xúc xích chín tới. Cắt xúc xích từng miếng một. Dọn ra ăn nóng. |
Ý kiến bạn đọc [ 0 ]
Ý kiến của bạn