Bước 1: Thịt bò lạng bỏ mỡ, lấy dây bó thành khoanh. Phết tỏi vào khoanh thịt với 1 thìa dầu và hạt tiêu. | |
Bước 2: Đun sôi dầu, cho thịt vào rán bằng lửa to trong 5 phút. Để vào đĩa cho thịt nguội dần rồi tháo dây buộc thịt. | |
Bước 3: Để tấm bột xuống khay đã phủ bột áo, cán bột dài, rộng đủ để cuốn khoanh thịt. | |
Bước 4: Phết pa tê lên mặt trên khoanh thịt rồi úp phần pa tê vào giữa tấm bột. | |
Bước 5: Phết trứng lên trên bột, gói khoanh thịt và miết mép bột dính lại. | |
Bước 6: Bỏ khoanh thịt vào chảo, mặt pa tê ngửa lên, phết trứng và trang trí ngoài lớp áo bột. Bước 7: Bỏ lò, không đậy, nướng trong 35 phút cho bột bao ngả nâu vàng và thịt tái. |
Ý kiến bạn đọc [ 0 ]
Ý kiến của bạn