Bánh ba tầng làm thật dễ, ăn thật ngon

Chủ Nhật, 5 tháng 8, 2012

Chia hỗn hơp bột làm 2 phần đều nhau. Một phần giữ nguyên màu vàng trắng, một phần pha thêm màu xanh lá dứa và trộn đều cho đến khi hỗn hợp thành màu xanh.





Cho 1 ít hỗn hợp màu xanh vào khuôn, dàn đều, không cần dàn kỹ để tạo độ uốn cho lớp bánh.

Rây lên lớp bột cocoa phủ đều lên mặt bánh.

Tiếp tục múc thêm 1 lớp bột màu vàng trắng lên, cũng dàn đều để phủ mặt coca.

Cho khau bánh vào lò nướng ở nhiệt độ 170ºC trong vòng 40-50 phút là bánh chín.

Vẫn là cách làm bánh bông lan như mọi khi, nhưng nếu thay đổi tí xíu bạn sẽ có cái bánh ngọn miệng và đẹp mắt đãi người thân và bạn bè dịp cuối tuần. Với cách làm trên bạn không cần sữ dụng nước cốt chanh, bột nổi hoặc cream of tar tar để làm bánh mà vẫn cho ra lò món banh bông xốp, mịn màn, lại đẹp mắt.
Xem thêm bài viết cùng chuyên mục:

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Ý kiến của bạn