Cá om nấm và cà chua

Thứ Bảy, 4 tháng 8, 2012

- Cá lấy bỏ mang cá, rửa sạch, dùng giấy sạch lau khô, dùng dao khứa vài đường lên mình cá, dùng tay thoa vào mình cá khoảng một thìa nhỏ muối, ướp trong vòng 30 phút.




- Tiếp theo dùng tay thoa một lớp bột năng mỏng lên hai mặt của mình cá, để khi rán cá không bị bắn dầu.

- Đổ dầu vào chảo, rán sơ cá vàng đều hai mặt, vớt cá ra đĩa có lót giấy thấm dầu ăn.

- Cà chua rửa sạch, bổ múi cau, dùng dao bằm sơ cà chua.

- Nấm cắt bỏ chân nấm, rửa sạch, thái lát vừa ăn, để lên rổ cho ráo nước.

- Tiếp theo cho cà chua vào xào cùng, đảo đều.

- Sau đó cho nấm vào xào với cà chua.

- Trong khi đun nếu cạn nước, bạn châm vào một ít nước lọc.
Xem thêm bài viết cùng chuyên mục:

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Ý kiến của bạn