Lươn Om Nấm
Thứ Hai, 4 tháng 10, 2010
Mùi hương ngào ngạt, sợi nấm giòn mà không dai, miếng lươn ngọt mà không tanh là những gì dễ dàng cảm nhận ở bát lươn om nấm
Nguyên liệu:
- Lươn: 400gr
- Nấm đùi gà: 100gr
- Nấm hải sản: 100gr
- Nấm kim châm: 100gr
- Nấm hương tươi: 100gr
- Dầu hào, dầu mè, tương Teriyaki, hành khô
- 100ml nước dùng
Chế biến:
- Lươn làm sạch, cắt khúc 3cm, ướp với dầu hào, 1 chút tương Teriyaki
- Nấm rửa sạch, nấm đùi gà thái miếng vừa ăn
- Phi thơm hành khô với dầu mè, cho lươn vào xào săn
- Cho nước dùng vào om lươn khoảng 15 phút, cho tất cả các loại nấm vào, om thêm 10 phút là được.
Chúc các bạn ngon miệng!
Theo Afamily
Ý kiến bạn đọc [ 0 ]
Ý kiến của bạn