Tôm chiên giòn xốt cam mayonnaise

Thứ Năm, 7 tháng 10, 2010
Món ăn được biến tấu đơn giản nhưng mang lại cảm giác ngon, lạ. Tôm giòn, béo ăn kèm xà lách mát lạnh thật tuyệt.
Nguyên liệu:
Khoảng 250 g tôm luộc chín vừa.
2 muỗng canh mayonnaise.
2 muỗng canh nước cam vắt.
1 muỗng canh đường.
1 muỗng canh mật ong.
1 lòng trắng trứng gà đánh tan.
Bột bắp dùng áo xung quanh tôm.
Dầu chiên tôm.
 Xà lách ăn kèm, hạt đậu trang trí. 
Thực hiện
Tôm lăn qua lòng trắng trứng, bột bắp
Cho vào chào dầu nóng chiên giòn.
Mayonnaise, nước cam, mật ong, đường cho vào nồi nhỏ đun sôi tiếp theo cho tôm vào. Trộn đều cho tôm thấm hết vào xốt.
Cho ra dĩa bên dưới lót xà lách, trang trí hạt đậu, lát cam  tùy thích.
Chúc các bạn thành công !
                                                                                                    Theo Afamily
Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: ,

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Ý kiến của bạn