Những món ăn từ các loại củ dân dã như chứa cả tinh túy của cây: ngọt mát, trong lành. Và từ lâu củ sắn (khoai mì), củ sen… đã được biết đến như những món giải nhiệt.
Mức độ:
Trung bình
Chuẩn bị:
5 phút
Chế biến:
10 phút
Nguyên liệu:
300g tôm sú
300g củ sen
2 củ hành tím
1 thìa cà phê hạt nêm
½ thìa cà phê tiêu xay
1 thìa súp dầu ăn
Hành lá
Các bước thực hiện:
Mách nhỏ:
Củ sen muốn trắng nên ngâm trong nước có vài giọt chanh. Món này không nên xào quá chín, củ sen phải còn độ giòn sần sật mới ngon.
Ý kiến bạn đọc [ 0 ]
Ý kiến của bạn