Loại thực phẩm trợ giúp loại bỏ chất thải rất tốt. Ngoài ra, thực phẩm này ít chất béo, cholesterol và sodium. Cách tốt nhất khi chế biến món này là bạn đem hấp lên, như thế giữ lại được các vitamin A, B, C, folic acid.2. Cà rốtGiàu vitamin C và carotene-β, tăng cường khả năng miễn dịch của con người. Cách chế biến tốt nhất là hấp, luộc hoặc xào với chút dầu oliu. 3. Bồ công anhĐây là một nguồn tự nhiên của lecithin, giúp gan hoạt động tốt, và có thể làm giảm cholesterol. Bạn có thể thêm một số loại rau để làm món salad bồ công anh hoặc có thể sử dụng để làm trà.4. Thì làLoại gia vị này rất giàu vitamin C, chữa bệnh trúng gió, đau dạ dày, điều trị cảm lạnh, buồn nôn, nôn, đầy bụng và các triệu chứng khác. Có thể sử dụng trong salad rau hoặc khi hấp cá không thể thiếu thì là. 5. HẹCung cấp cho cơ thể rất nhiều vitamin A, C và acid folic, để thúc đẩy tự làm sạch gan. Chế biến với súp tỏi tây, xào với chút dầu.6. Bạc hàThêm chút bạc hà trong trà, giúp cơ thể mát và giải độc hiệu quả. Có thể thêm chút bạc hà vào súp.7.Mùi tâyCó tác dụng lợi tiếu, loại bỏ chất thải ra khỏi cơ thể, loại bỏ mùi hôi miệng. Mùi tây có chứa nhiều vitamin C (166mg vitamin C/100g rau) và các chất vi khoáng, có chưa sắt, magiê, canxi và kali. 8. Hạt đậuRất giàu kẽm và vitamin C, duy trì hệ miễn dịch của cơ thể. Hạt đậu giàu dinh dưỡng, tốt cho phụ nữ ăn kiêng. Ngoài ra, hạt đậu giàu chống chống oxy hóa. Cách chế biến để đậu không mất chất, nấu trên lửa vừa 2-3 phút.9. Củ cảiLà thực phẩm tốt cho cơ thể, nhiều chất, giàu vitamin C, can xi, sắt, protid, xenluloza, vitamin B1, vitamin PP, photpho, kali,…đây là thực phẩm không thiếu trong thực đơn của bạn gái ăn kiêng, giảm cân. Củ cải dễ chế biến, bạn có thể ăn sống, trộn salad, kho với thịt, luộc,…10.Rau chân vịtGiàu vitamin C, thúc đẩy cơ thể hấp thụ chất sắt tốt hơn. Có thể được hấp chiên, xào với dầu ăn.11. Cần tâyRất giàu vitamin B6, khoáng chất sắt, kẽm tốt cho cơ thể, thanh lọc máu: vitamin cho cơ thể B6, thanh lọc máu. Ngoài ra, cần tây còn có chứa chất chống oxy hóa cao và chứa hàm lượng calo thấp nên phù hợp cho người ăn chay, ăn kiêng, người nhiễm mỡ trong máu. Có thể chế biến gia vị xào, salad, súp.
Giàu vitamin C và carotene-β, tăng cường khả năng miễn dịch của con người. Cách chế biến tốt nhất là hấp, luộc hoặc xào với chút dầu oliu.3. Bồ công anhĐây là một nguồn tự nhiên của lecithin, giúp gan hoạt động tốt, và có thể làm giảm cholesterol. Bạn có thể thêm một số loại rau để làm món salad bồ công anh hoặc có thể sử dụng để làm trà.4. Thì làLoại gia vị này rất giàu vitamin C, chữa bệnh trúng gió, đau dạ dày, điều trị cảm lạnh, buồn nôn, nôn, đầy bụng và các triệu chứng khác. Có thể sử dụng trong salad rau hoặc khi hấp cá không thể thiếu thì là. 5. HẹCung cấp cho cơ thể rất nhiều vitamin A, C và acid folic, để thúc đẩy tự làm sạch gan. Chế biến với súp tỏi tây, xào với chút dầu.6. Bạc hàThêm chút bạc hà trong trà, giúp cơ thể mát và giải độc hiệu quả. Có thể thêm chút bạc hà vào súp.7.Mùi tâyCó tác dụng lợi tiếu, loại bỏ chất thải ra khỏi cơ thể, loại bỏ mùi hôi miệng. Mùi tây có chứa nhiều vitamin C (166mg vitamin C/100g rau) và các chất vi khoáng, có chưa sắt, magiê, canxi và kali. 8. Hạt đậuRất giàu kẽm và vitamin C, duy trì hệ miễn dịch của cơ thể. Hạt đậu giàu dinh dưỡng, tốt cho phụ nữ ăn kiêng. Ngoài ra, hạt đậu giàu chống chống oxy hóa. Cách chế biến để đậu không mất chất, nấu trên lửa vừa 2-3 phút.9. Củ cảiLà thực phẩm tốt cho cơ thể, nhiều chất, giàu vitamin C, can xi, sắt, protid, xenluloza, vitamin B1, vitamin PP, photpho, kali,…đây là thực phẩm không thiếu trong thực đơn của bạn gái ăn kiêng, giảm cân. Củ cải dễ chế biến, bạn có thể ăn sống, trộn salad, kho với thịt, luộc,…10.Rau chân vịtGiàu vitamin C, thúc đẩy cơ thể hấp thụ chất sắt tốt hơn. Có thể được hấp chiên, xào với dầu ăn.11. Cần tâyRất giàu vitamin B6, khoáng chất sắt, kẽm tốt cho cơ thể, thanh lọc máu: vitamin cho cơ thể B6, thanh lọc máu. Ngoài ra, cần tây còn có chứa chất chống oxy hóa cao và chứa hàm lượng calo thấp nên phù hợp cho người ăn chay, ăn kiêng, người nhiễm mỡ trong máu. Có thể chế biến gia vị xào, salad, súp.
Loại gia vị này rất giàu vitamin C, chữa bệnh trúng gió, đau dạ dày, điều trị cảm lạnh, buồn nôn, nôn, đầy bụng và các triệu chứng khác. Có thể sử dụng trong salad rau hoặc khi hấp cá không thể thiếu thì là. 5. HẹCung cấp cho cơ thể rất nhiều vitamin A, C và acid folic, để thúc đẩy tự làm sạch gan. Chế biến với súp tỏi tây, xào với chút dầu.6. Bạc hàThêm chút bạc hà trong trà, giúp cơ thể mát và giải độc hiệu quả. Có thể thêm chút bạc hà vào súp.7.Mùi tâyCó tác dụng lợi tiếu, loại bỏ chất thải ra khỏi cơ thể, loại bỏ mùi hôi miệng. Mùi tây có chứa nhiều vitamin C (166mg vitamin C/100g rau) và các chất vi khoáng, có chưa sắt, magiê, canxi và kali. 8. Hạt đậuRất giàu kẽm và vitamin C, duy trì hệ miễn dịch của cơ thể. Hạt đậu giàu dinh dưỡng, tốt cho phụ nữ ăn kiêng. Ngoài ra, hạt đậu giàu chống chống oxy hóa. Cách chế biến để đậu không mất chất, nấu trên lửa vừa 2-3 phút.9. Củ cảiLà thực phẩm tốt cho cơ thể, nhiều chất, giàu vitamin C, can xi, sắt, protid, xenluloza, vitamin B1, vitamin PP, photpho, kali,…đây là thực phẩm không thiếu trong thực đơn của bạn gái ăn kiêng, giảm cân. Củ cải dễ chế biến, bạn có thể ăn sống, trộn salad, kho với thịt, luộc,…10.Rau chân vịtGiàu vitamin C, thúc đẩy cơ thể hấp thụ chất sắt tốt hơn. Có thể được hấp chiên, xào với dầu ăn.11. Cần tâyRất giàu vitamin B6, khoáng chất sắt, kẽm tốt cho cơ thể, thanh lọc máu: vitamin cho cơ thể B6, thanh lọc máu. Ngoài ra, cần tây còn có chứa chất chống oxy hóa cao và chứa hàm lượng calo thấp nên phù hợp cho người ăn chay, ăn kiêng, người nhiễm mỡ trong máu. Có thể chế biến gia vị xào, salad, súp.
Cung cấp cho cơ thể rất nhiều vitamin A, C và acid folic, để thúc đẩy tự làm sạch gan. Chế biến với súp tỏi tây, xào với chút dầu.6. Bạc hàThêm chút bạc hà trong trà, giúp cơ thể mát và giải độc hiệu quả. Có thể thêm chút bạc hà vào súp.7.Mùi tâyCó tác dụng lợi tiếu, loại bỏ chất thải ra khỏi cơ thể, loại bỏ mùi hôi miệng. Mùi tây có chứa nhiều vitamin C (166mg vitamin C/100g rau) và các chất vi khoáng, có chưa sắt, magiê, canxi và kali. 8. Hạt đậuRất giàu kẽm và vitamin C, duy trì hệ miễn dịch của cơ thể. Hạt đậu giàu dinh dưỡng, tốt cho phụ nữ ăn kiêng. Ngoài ra, hạt đậu giàu chống chống oxy hóa. Cách chế biến để đậu không mất chất, nấu trên lửa vừa 2-3 phút.9. Củ cảiLà thực phẩm tốt cho cơ thể, nhiều chất, giàu vitamin C, can xi, sắt, protid, xenluloza, vitamin B1, vitamin PP, photpho, kali,…đây là thực phẩm không thiếu trong thực đơn của bạn gái ăn kiêng, giảm cân. Củ cải dễ chế biến, bạn có thể ăn sống, trộn salad, kho với thịt, luộc,…10.Rau chân vịtGiàu vitamin C, thúc đẩy cơ thể hấp thụ chất sắt tốt hơn. Có thể được hấp chiên, xào với dầu ăn.11. Cần tâyRất giàu vitamin B6, khoáng chất sắt, kẽm tốt cho cơ thể, thanh lọc máu: vitamin cho cơ thể B6, thanh lọc máu. Ngoài ra, cần tây còn có chứa chất chống oxy hóa cao và chứa hàm lượng calo thấp nên phù hợp cho người ăn chay, ăn kiêng, người nhiễm mỡ trong máu. Có thể chế biến gia vị xào, salad, súp.
Thêm chút bạc hà trong trà, giúp cơ thể mát và giải độc hiệu quả. Có thể thêm chút bạc hà vào súp.7.Mùi tâyCó tác dụng lợi tiếu, loại bỏ chất thải ra khỏi cơ thể, loại bỏ mùi hôi miệng. Mùi tây có chứa nhiều vitamin C (166mg vitamin C/100g rau) và các chất vi khoáng, có chưa sắt, magiê, canxi và kali. 8. Hạt đậuRất giàu kẽm và vitamin C, duy trì hệ miễn dịch của cơ thể. Hạt đậu giàu dinh dưỡng, tốt cho phụ nữ ăn kiêng. Ngoài ra, hạt đậu giàu chống chống oxy hóa. Cách chế biến để đậu không mất chất, nấu trên lửa vừa 2-3 phút.9. Củ cảiLà thực phẩm tốt cho cơ thể, nhiều chất, giàu vitamin C, can xi, sắt, protid, xenluloza, vitamin B1, vitamin PP, photpho, kali,…đây là thực phẩm không thiếu trong thực đơn của bạn gái ăn kiêng, giảm cân. Củ cải dễ chế biến, bạn có thể ăn sống, trộn salad, kho với thịt, luộc,…10.Rau chân vịtGiàu vitamin C, thúc đẩy cơ thể hấp thụ chất sắt tốt hơn. Có thể được hấp chiên, xào với dầu ăn.11. Cần tâyRất giàu vitamin B6, khoáng chất sắt, kẽm tốt cho cơ thể, thanh lọc máu: vitamin cho cơ thể B6, thanh lọc máu. Ngoài ra, cần tây còn có chứa chất chống oxy hóa cao và chứa hàm lượng calo thấp nên phù hợp cho người ăn chay, ăn kiêng, người nhiễm mỡ trong máu. Có thể chế biến gia vị xào, salad, súp.
Có tác dụng lợi tiếu, loại bỏ chất thải ra khỏi cơ thể, loại bỏ mùi hôi miệng. Mùi tây có chứa nhiều vitamin C (166mg vitamin C/100g rau) và các chất vi khoáng, có chưa sắt, magiê, canxi và kali.8. Hạt đậuRất giàu kẽm và vitamin C, duy trì hệ miễn dịch của cơ thể. Hạt đậu giàu dinh dưỡng, tốt cho phụ nữ ăn kiêng. Ngoài ra, hạt đậu giàu chống chống oxy hóa. Cách chế biến để đậu không mất chất, nấu trên lửa vừa 2-3 phút.9. Củ cảiLà thực phẩm tốt cho cơ thể, nhiều chất, giàu vitamin C, can xi, sắt, protid, xenluloza, vitamin B1, vitamin PP, photpho, kali,…đây là thực phẩm không thiếu trong thực đơn của bạn gái ăn kiêng, giảm cân. Củ cải dễ chế biến, bạn có thể ăn sống, trộn salad, kho với thịt, luộc,…10.Rau chân vịtGiàu vitamin C, thúc đẩy cơ thể hấp thụ chất sắt tốt hơn. Có thể được hấp chiên, xào với dầu ăn.11. Cần tâyRất giàu vitamin B6, khoáng chất sắt, kẽm tốt cho cơ thể, thanh lọc máu: vitamin cho cơ thể B6, thanh lọc máu. Ngoài ra, cần tây còn có chứa chất chống oxy hóa cao và chứa hàm lượng calo thấp nên phù hợp cho người ăn chay, ăn kiêng, người nhiễm mỡ trong máu. Có thể chế biến gia vị xào, salad, súp.
Rất giàu kẽm và vitamin C, duy trì hệ miễn dịch của cơ thể. Hạt đậu giàu dinh dưỡng, tốt cho phụ nữ ăn kiêng. Ngoài ra, hạt đậu giàu chống chống oxy hóa. Cách chế biến để đậu không mất chất, nấu trên lửa vừa 2-3 phút.9. Củ cảiLà thực phẩm tốt cho cơ thể, nhiều chất, giàu vitamin C, can xi, sắt, protid, xenluloza, vitamin B1, vitamin PP, photpho, kali,…đây là thực phẩm không thiếu trong thực đơn của bạn gái ăn kiêng, giảm cân. Củ cải dễ chế biến, bạn có thể ăn sống, trộn salad, kho với thịt, luộc,…10.Rau chân vịtGiàu vitamin C, thúc đẩy cơ thể hấp thụ chất sắt tốt hơn. Có thể được hấp chiên, xào với dầu ăn.11. Cần tâyRất giàu vitamin B6, khoáng chất sắt, kẽm tốt cho cơ thể, thanh lọc máu: vitamin cho cơ thể B6, thanh lọc máu. Ngoài ra, cần tây còn có chứa chất chống oxy hóa cao và chứa hàm lượng calo thấp nên phù hợp cho người ăn chay, ăn kiêng, người nhiễm mỡ trong máu. Có thể chế biến gia vị xào, salad, súp.
Là thực phẩm tốt cho cơ thể, nhiều chất, giàu vitamin C, can xi, sắt, protid, xenluloza, vitamin B1, vitamin PP, photpho, kali,…đây là thực phẩm không thiếu trong thực đơn của bạn gái ăn kiêng, giảm cân. Củ cải dễ chế biến, bạn có thể ăn sống, trộn salad, kho với thịt, luộc,…10.Rau chân vịtGiàu vitamin C, thúc đẩy cơ thể hấp thụ chất sắt tốt hơn. Có thể được hấp chiên, xào với dầu ăn.11. Cần tâyRất giàu vitamin B6, khoáng chất sắt, kẽm tốt cho cơ thể, thanh lọc máu: vitamin cho cơ thể B6, thanh lọc máu. Ngoài ra, cần tây còn có chứa chất chống oxy hóa cao và chứa hàm lượng calo thấp nên phù hợp cho người ăn chay, ăn kiêng, người nhiễm mỡ trong máu. Có thể chế biến gia vị xào, salad, súp.
10.Rau chân vịt
11. Cần tây
Ý kiến bạn đọc [ 0 ]
Ý kiến của bạn