Đậu cô-ve xào nấm

Thứ Ba, 10 tháng 4, 2012
Đậu cô-ve xào nấm thêm chút hành tây sẽ là món rau rất dễ ăn và mang lại cảm giác ngon miệng cho bữa tối nhà bạn.

Nguyên liệu:
Đậu cô-ve
Hành tây
Nấm lùn
Tỏi, gừng, gia vị
Xì dầu
Dầu ăn

Cách làm:
Đậu xanh xào nấm cho bữa tối thêm ngon - 1
Bước 1: Đậu cô-ve nhặt bỏ xơ rửa sạch, bắc chảo lên bếp, cho một ít nước đun sôi rồi thả đậu xanh vào om khoảng 4 đến 5 phút cho đậu mềm rồi vớt ra.
Đậu xanh xào nấm cho bữa tối thêm ngon - 2
Bước 2: Nấm và hành tây xắt nhỏ, đợi dầu ăn nóng cho vào chảo đảo đều, thêm gia vị, tỏi, gừng và xì dầu vào
Đậu xanh xào nấm cho bữa tối thêm ngon - 3
Bước 3: Khi nấm và hành tây đã chín, đổ đậu cô-ve vào đảo cùng, khoảng 3 phút thì bắc ra
Đậu xanh xào nấm cho bữa tối thêm ngon - 4
Giờ thì bổ sung thêm chất xơ cho bữa tối nhà bạn với món rau ngon mát này nhé
Đậu xanh xào nấm cho bữa tối thêm ngon - 5
Chúc bạn ngon miệng!
Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: , ,

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Ý kiến của bạn