Đậu cô-ve xào nấm
Thứ Ba, 10 tháng 4, 2012
Đậu cô-ve xào nấm thêm chút hành tây sẽ là món rau rất dễ ăn và mang lại cảm giác ngon miệng cho bữa tối nhà bạn.Nguyên liệu:
Đậu cô-ve
Hành tây
Nấm lùn
Tỏi, gừng, gia vị
Xì dầu
Dầu ăn
Cách làm:
Bước 1: Đậu cô-ve nhặt bỏ xơ rửa sạch, bắc chảo lên bếp, cho một ít nước đun sôi rồi thả đậu xanh vào om khoảng 4 đến 5 phút cho đậu mềm rồi vớt ra.
Bước 2: Nấm và hành tây xắt nhỏ, đợi dầu ăn nóng cho vào chảo đảo đều, thêm gia vị, tỏi, gừng và xì dầu vào
Bước 3: Khi nấm và hành tây đã chín, đổ đậu cô-ve vào đảo cùng, khoảng 3 phút thì bắc ra
Giờ thì bổ sung thêm chất xơ cho bữa tối nhà bạn với món rau ngon mát này nhé
Chúc bạn ngon miệng!
Ý kiến bạn đọc [ 0 ]
Ý kiến của bạn