Miến xào rau

Thứ Bảy, 9 tháng 7, 2011

Các loại rau củ quả luôn tốt cho cơ thể của chúng ta, cung cấp một lượng dưỡng chất đáng kể. Đặc biệt, giá trong món miến xào này có tác dụng thanh nhiệt, lợi tiểu; còn cà rốt chứa nhiều vitamin A, giảm lượng đường trong máu; bắp cải chống ung thư. Ăn món này vào ngày cuối tuần, bạn chắc chắn sẽ khởi đầu một tuần mới tràn đầy sức sống.

Nguyên liệu
- 1 hộp thịt chân giò với nấm được làm sẵn (khoảng 397g)
- 80g cà rốt
- 100g bắp cải
- 80g giá
- 350g miến (ngâm trong nước lạnh 30 phút)
- 2 thìa cà phê xì dầu
Nguyên liệu
1. Nạo cà rốt. Bắp cải xắt nhỏ.
2. Đun lại hộp thịt chân giò. Loại bỏ xương.
3. Khi chân giò sôi, cho cà rốt, bắp cải và giá vào đảo đều, để khoảng hai phút.
3. Cho miến vào, nêm xì dầu, đảo đều, để khoảng hai phút.
- Tắt bếp, múc ra đĩa hoặc bát, ăn nóng.

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: , , ,

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Ý kiến của bạn