-9b2e6.JPG)
Cá rửa sạch, ướp với chút bột tỏi, muối, tiêu, 1 muỗng canh xì dầu, 1 muỗng cà phê dầu mè, 1 muỗng canh nước cốt chanh, chút ớt bột (nếu không thích ăn cay bạn có thể bỏ qua).
-9b2e6.JPG)
Cà chua rửa sạch, cắt múi cau vừa ăn.
-9b2e6.JPG)
Bún khô ngâm với nước lạnh khoảng 5 phút rồi luộc chín, vớt ra rửa sơ qua nước lạnh, để ráo. Nếu làm với bún tươi bạn bỏ qua khâu này.
-9b2e6.JPG)
Xếp cá vào khay nướng, bật lò khoảng 220 độ C, nướng trong vòng 20 - 25 phút. Mỗi 10 phút trở mặt cá để cá được vàng đều 2 mặt.
-9b2e6.JPG)
Trong thời gian nướng cá, chuẩn bị nước dùng. Cho chút dầu ăn vào nồi, thêm tỏi băm, đảo sơ...
-9b2e6.JPG)
... rồi thêm 600ml nước dùng gà hoặc heo. Nêm lại chút muối, tiêu cho vừa ăn.
-9b2e6.JPG)
Thêm cà chua vào nồi nước, để thêm 1-2 phút rồi tắt bếp.
-9b2e6.JPG)
Cho bún vào tô, chan nước dùng, ăn kèm với rau sống.
-9b2e6.JPG)
Món ngon cuối tuần: Bún cá nướng
Ý kiến bạn đọc [ 0 ]
Ý kiến của bạn