CỦ CẢI KHO THỊT HEO NGON

Thứ Sáu, 16 tháng 3, 2012
Củ Cải kho Thịt
Nguyên Liệu:

- Thịt lợn: 300gr
- Củ cải : 2 củ vừa
- Gia vị: đường, mắm, tiêu, bột canh, ớt và hành lá


Cách làm:
 Thịt lợn thái vừa ăn sau đó cho vào nồi nước luộc qua rồi đổ nước đó đi(thịt ở VN nuôi tặng trọng nhiều nên luộc qua cho đảm bảo), rửa lại thịt qua nước lã (1)
- Củ cải gọt vỏ thái miếng vừa ăn (2)
- Cho 1 thìa cafe đường vào một nồi khác đun cho có màu cánh gián sau đó cho một bát nước con vào làm nươc hàng, tắt bếp (3)
- Cho (1) vào (3) nêm gia vị, hạt tiêu, mắm cho vừa ăn đun sôi rồi để lửa nhỏ đến khi thịt gần mềm thì cho (2) vào đun đến khi củ cải chín mềm. (thích ăn cay cho vài lát ớt)
- Cho ra đĩa thái vài lá hành tươi cho đẹp mắt.

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: ,

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Ý kiến của bạn