Nem cuốn tôm thịt
Thứ Hai, 5 tháng 3, 2012
Nem cuốn tôm thịt, món ăn quá quen thuộc nhưng mãi không thấy ngán. Cùng làm nào cả nhà!Thưởng thức món nem cuốn tôm thịt cả nhà nhé!
1. Nguyên liệu
- Thịt heo luộc chín, thái lát
- Tôm luộc chín, bỏ phần đầu
- Sau cuộn tùy thích theo khẩu vị của bạn: rau diếp, mùi, tía tô…
- Bánh tráng cuốn
- Bún
2. Chế biến
Bước 1: Đặt bánh tráng lên trên mặt phẳng, cho tôm vào, đặt ở phần đầu bánh tráng.
Bước 2: Cho thịt và rau lên trên, cuộn chặt lại từ phần đầu vào.
Bước 3: Gấp mép hai đầu lại cho nhân không rơi ra, cuốn đến tận cùng bánh tráng.
Bước 4: Đặt món ăn lên đĩa, món này chấm với tương hoặc nước mắm chua rất ngon đấy!
Chúc các bạn thành công và ngon miệng!
Ý kiến bạn đọc [ 0 ]
Ý kiến của bạn