Tẩy nốt ruồi đỏ cực nhanh bằng... thực phẩm nhà bếp

Chủ Nhật, 4 tháng 3, 2012


Bằng những thực phẩm phổ biến trong nhà bếp, những nốt ruồi đỏ của bạn sẽ bị làm mờ và bong ra từ khi nào bạn không hay biết đấy.


Mật ong là một thực phẩm trong nhà bếp tuyệt vời để loại bỏ các nốt ruồi đỏ.


Bạn cũng áp dụng thoa dầu thầu dầu trên các nốt ruồi.


Trong 2 tuần liền áp dụng tẩy nốt ruồi bằng tinh dầu cây chè, những chiếc nốt ruồi của bạn sẽ mờ dần và bong ra.


Nếu bạn đang tự hỏi lô hội có thể được sử dụng để loại bỏ nốt ruồi hay không thì bạn đừng chần chừ áp dụng chúng nhé.


Ngoài sử dụng các biện pháp tự nhiên trên để tẩy nốt ruồi, bạn có thể sử dụng nhiều biện pháp khác để thổi bay nốt ruồi cứng đầu.

Theo nguồn

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục:

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Ý kiến của bạn