Cuối tuần với pizza thịt xông khói ngon tuyệt

Chủ Nhật, 16 tháng 9, 2012

Cho tất cả các nguyên liệu làm vỏ bánh vào trộn thật đều, nhào kỹ, đến khi bột nhuyễn, không bị vón cục, dẻo dai thì mình cho vào túi nilon, đem ủ trong tủ lạnh khoảng 1 tiếng là được. Sau khi ủ bột xong, mình đem ra cán mỏng.




Các ấy thái lát mỏng cà chua.

Thịt xông khói cắt lát mỏng.

Các ấy nạo vụn pho mát ra nữa nè.

Sau đó các ấy xếp kín cà chua lên vỏ bánh.

Các ấy cho một chút hạt tiêu đen lên trên cà chua.

Rắc tiếp pho mát lên trên mặt cà chua.

Tiếp theo các nàng xếp 1 lớp thịt xông khói lên trên pho mát.

Các ấy nướng qua pizza trong khoảng 3 phút.

Sau đó các ấy bỏ bánh ra rùi đập quả trứng vào giữa chiếc bánh.



Xem thêm bài viết cùng chuyên mục:

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Ý kiến của bạn