Tôm xào giá và mướp hương

Chủ Nhật, 9 tháng 9, 2012

- Mướp hương gọt vỏ, rửa sạch, cắt thành từng lát xéo.




- Giá nhặt sạch rễ, rửa sạch, để lên rổ cho ráo nước.

- Tôm bóc nõn, rút chỉ đen trên lưng tôm cho thật sạch, rửa sạch, giã thô tôm cùng gạch tôm. Ướp vào bát tôm một thìa nhỏ muối, một ít hạt tiêu, trộn đều, ướp khoảng 15 phút.

Bước 6:- Nhanh tay cho giá vào xào cùng, thêm vào một thìa nhỏ nước mắm, nửa thìa nhỏ hạt nêm, nửa thìa nhỏ muối, xào nhanh tay lửa lớn đến khi giá chín, sau đó nêm nếm lại tùy theo khẩu vị của bạn.
Xem thêm bài viết cùng chuyên mục:

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Ý kiến của bạn