Khoai tây nghiền bỏ lò dễ 'gây nghiện'

Thứ Tư, 5 tháng 9, 2012

- Muối, hạt tiêu



Bước 1: Thái khoai tây thành từng miếng và hấp chín. Hấp sẽ giúp giữ được đậm vị khoai hơn luộc.

Bước 2: Nghiền khoai cho thật mịn.

Bước 3: Cho thêm sữa bột vào khoai tây nghiền.

Bước 4: Trộn đều với bơ.

Bước 5: Cho thêm lòng đỏ trứng vào trộn cùng với khoai.

Bước 6: Rắc thêm hạt tiêu và muối sao cho vừa miệng.

Bước 7: Dùng khuôn để tạo hình bông kem cho khoai rồi nướng trong lò ở 200 độ C trong vòng 6 phút.

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục:

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Ý kiến của bạn