Cho vào nồi nước luộc cùng vài hạt muối.
Tai chín vớt ngay ra chậu nước lạnh có đá để được giòn và trắng, sau đó đem thái mỏng.
Tỏi bóc vỏ, bằm nhuyễn.
Lá chanh lau sạch, thái chỉ.
Cho tai đã thái vào tô, trộn 1 thìa café bột canh, ½ thìa café mỳ chính, tỏi băm, vài giọt nước cốt chanh vào bóp càng kỹ ăn càng ngon.
Khi chuẩn bị ăn bạn đem lá chanh và thính vào trộn cho nem được khô.
Khi ăn lấy bánh đa nem cho lá sung, đinh lăng, rau sống cùng ít nem tai cuộn vào, chấm cùng nước chấm chua cay nhẹ các bạn nhé.
Nem tai tự làm ngon lắm nhé!
Ý kiến bạn đọc [ 0 ]
Ý kiến của bạn