Khéo tay làm kem sô-cô-la hạnh nhân mát lịm

Thứ Ba, 4 tháng 9, 2012

-½ cốc kem tươi đậm đặc (heavy cream, có bán tại các siêu thị lớn)



Bước 1. Cắt thanh sô-cô-la thành từng miếng vụn nhỏ. Bẻ vụn bánh quy.

Bước 2. Trộn chung vụn sô-cô-la và vụn bánh quy trong một bát nhỡ và cho thêm tinh chất hạnh nhân. Đánh đều hỗn hợp.



Bước 4. Đổ hỗn hợp kem tươi vừa trộn vào hỗn hợp bánh quy, sô-cô-la. Trộn đều.

Bước 5. Cho hỗn hợp vào tủ lạnh trong 2 – 3 giờ trước khi đem ra thưởng thức.
Xem thêm bài viết cùng chuyên mục:

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Ý kiến của bạn