Bánh dâu tây tươi đón thu về

Chủ Nhật, 9 tháng 9, 2012

Đầu tiên chúng mình trộn đường với trứng và đánh bông hỗn hợp nè.




Các ấy cho bơ và vani vào hỗn hợp trứng rồi tiếp tục đánh cho đến khi trứng bông cứng. Thêm chút bột mì, bột ngô vào hỗn hợp trứng rồi nhẹ nhàng trộn đều.

Cho hỗn hợp bột vào khay và nướng ở 180 độ C trong 10 phút. Bạn nhớ lót giấy nến vào khay trước khi đổ bột để lúc bánh chín chúng mình dễ dàng lấy bánh ra nhé!

Rửa sạch dâu tây và cắt bỏ cuống. Đánh bông kem whipping.

Sau đó chúng mình quét 1 lớp bơ mỏng vào chiếc bát có đáy tròn. Sau đó, lấy bánh nướng đã chín ra khỏi khay, ấn miếng bánh vào bát trong lúc bánh còn ấm để dễ tạo hình rồi cắt bỏ phần riềm bánh thừa trên miệng bát. Cho một chút kem whipping vào trong bát và đặt dâu tây lên.

Tiếp theo bạn cho lần lượt 1 lớp kem whipping rồi xếp dâu lên trên tới khi dâu thấp hơn miệng bát 1cm. Sau đó, phủ thêm một lớp kem whipping rồi xếp các miếng bánh thừa cắt ra ở bước 5 lên trên.

Úp ngược bát lại và cho vào tủ lạnh khoảng 1 giờ để bánh được định hình rùi lấy bánh ra khỏi khuôn.



Xem thêm bài viết cùng chuyên mục:

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Ý kiến của bạn