50 món ăn đặc sản nổi tiếng Việt Nam

Thứ Hai, 10 tháng 9, 2012

Lợn cắp nách 6 món Lai Châu, bún cá rô đồng Nam bộ, chả mực Quảng Ninh, don Quảng Ngãi... sánh vai cùng phở Hà Nội, cơm tấm Sài Gòn.



Phở trước đó cũng được hãng thông tấn CNN xếp thứ 28 trong 50 món ngon thế giới. Ảnh: VK.

Chả cá Lã Vọng. Ảnh: VK.

Bún chả Hà Nội. Ảnh: VK.

Bún thang. Ảnh: VK.

Bánh cuốn Thanh Trì (Hà Nội). Ảnh: VK.

Lợn cắp nách (Lai Châu). Ảnh: VK.

Thịt trâu khô Điện Biên. Ảnh: VK.

Phở chua. Ảnh: VK.

Chả mực Hạ Long. Ảnh: VK.

Gà Tiên Yên. Ảnh: VK.

Bún cá rô đồng. Ảnh: VK

Bánh đa cua Hải Phòng. Ảnh: VK.

Bánh cuốn thịt nướng. Ảnh: VK.

Bún đũa Nam Định. Ảnh: VK.

Dê núi. Ảnh: VK.

Cơm cháy. Ảnh: VK.

Súp lươn có thể dùng kèm với bánh mỳ. Ảnh: VK.

Món chắt chắt xúc bánh tráng. Ảnh: VK.

Bún bò Huế. Ảnh: VK.

Bánh bèo Huế. Ảnh: VK.

Cơm hến. Ảnh: VK.

Bánh bột lọc Huế. Ảnh: VK.

Bánh khoái. Ảnh: VK.

Bánh tráng cuốn thịt lợn 2 đầu da. Ảnh: VK.

Mì Quảng. Ảnh: VK.
Xem thêm bài viết cùng chuyên mục:

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Ý kiến của bạn