Sa kê chiên béo bùi, hấp dẫn

Thứ Bảy, 8 tháng 9, 2012

Tuy chỉ là một loại cây chiếm vị trí khiêm tốn trong bữa ăn hằng ngày nhưng khi đã một lần thưởng thức qua, bạn sẽ bị lôi cuốn bởi hương vị của nó.



Bột để chiên sa kê người ta thường dùng bộ mì, pha với bột gạo

Chiên sa kê thường chọn chảo sâu lòng, cho thật nhiều dầu vào để khi chiên dầu phải ngập được miếng sa kê

Món sa kê chiên này ăn lúc còn nóng mới cảm nhận được hết vị ngon của nó

Lạ miệng với món bánh cay

Những món ăn đơn giản luôn có một sức hút kỳ lạ
Xem thêm bài viết cùng chuyên mục:

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Ý kiến của bạn