Bắp cải cuộn thịt xốt cà chua kiểu mới

Thứ Tư, 12 tháng 9, 2012

500ml tương cà, 2 muỗng canh nước cốt chanh, 1 bát nước dùng gà hoặc nước lọc, gia vị.



Rửa sạch bắp cải rồi cho vào nồi chần sơ, sau đó tách lấy lá to để ráo nước. Bạn có thể tách riêng từng lá để chần cho nhanh.

Trong một tô lớn, trộn thịt với trứng, dưa cải, muối, tiêu, đường, thì là, cơm và 2 muỗng canh tương cà.

Băm nhỏ lõi bắp cải và những lá nhỏ không dùng được.

Dùng dao cắt bỏ phần gân cứng của lá, sau đó cho nhân thịt vào và cuộn lại.

Trộn tương cà cùng với nước chanh, đường, nước dùng, tỏi, hạt tiêu, muối.

Lót bắp cải băm nhỏ xuống đáy nồi, đặt những cuộn bắp cải lên trên và đổ nước xốt cà chua phủ đều bắp cải. Xếp xen kẽ 1 lớp bắp cải 1 lớp cà chua cho đến hết.

Chúc bạn thành công!
Xem thêm bài viết cùng chuyên mục:

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Ý kiến của bạn