Mini chocolate cheesecake nhỏ xinh ngon tuyệt!

Chủ Nhật, 2 tháng 9, 2012

Làm đế bánh:



Bật lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C. Đun cách thủy 100gr chocolate đen. Trứng tách riêng lòng trắng với lòng đỏ. Lòng trắng để vào một tô riêng đánh bông cứng. Ở tô khác trộn đều lòng đỏ, đường, vani, pho mát mềm và creamcheese được hỗn hợp A.

Khi hỗn hợp A đồng nhất, thêm phần chocolate đen nóng chảy vào trộn tiếp cuối cùng thêm nốt phần long trắng đánh bông dùng thìa trộn nhẹ nhàng đến khi hỗn hợp mịn mượt ta được hỗn hợp B.

Chia hỗn hợp B vào các khuôn rồi đem nướng 20 phút.

Bánh chín bạn lấy ra khỏi lò, để nguội rồi cất vào tủ lạnh vài giờ cho bánh mát, khi đó bạn sẽ dễ dàng lấy nó ra khỏi khuôn. Đun cánh thủy nốt 50gr chocolate đen với 30gr bơ. Khi bánh đã nguội hoàn toàn, cho phần chocolate và bơ đó vào túi bắt kem, dùng đui bắt thành sợi nhỏ trên bề mặt bánh để trang trí.

Mini chocolate cheesecake nhỏ xinh ngon tuyệt!
Xem thêm bài viết cùng chuyên mục:

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Ý kiến của bạn