Trổ tài làm bánh bí đao Hàn Quốc
Thứ Hai, 10 tháng 9, 2012

-1 thìa con muối

Bước 1. Đánh bột mỳ, trứng, muối và nước trong một chiếc bát to.

Bước 2. Gọt vỏ quả bí và thái thành từng miếng bằng ngón tay út.

Bước 3. Trải đều bí lên phần hỗn hợp bột vừa đánh.

Bước 4. Đổ dầu vào chảo trống dính và cho ½ hỗn hợp bí vừa trộn vào chảo, dàn đều.

Bước 5. Khi phần diềm bánh chuyển màu trắng, đảo mặt bánh.

Bước 6. Chiên bánh thêm 1 phút trước khi tắt bếp, bắc bánh ra. Làm tương tự với ½ hỗn hợp còn lại để được chiếc bánh thứ hai và thưởng thức.
Ý kiến bạn đọc [ 0 ]
Ý kiến của bạn