Mì lạnh kiểu Nhật làm cả nhà bất ngờ

Chủ Nhật, 2 tháng 9, 2012

Nguyên liệu cho nước chấm gồm có: giấm, xì dầu, dầu mè, bột nêm, đường, nước sôi, tỏi xay, nước cốt chanh.



Cách làm nước chấm:

Cách làm phần mì:

Thịt cắt sợi giống như trứng.

Dưa leo rửa sạch, thái sợi.

Cà chua cắt múi cau vừa ăn.

- Tôm rửa sạch, luộc chín , lột vỏ.


Vớt mì ra rổ cho ráo nước rồi trộn với tí dầu mè và cải mầm đã rửa sạch.


Khi ăn cho mì ra đĩa và xếp các nguyên liệu đã chuẩn bị sẵn lên trên, chan với nước chấm.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng nhé!
Xem thêm bài viết cùng chuyên mục:

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Ý kiến của bạn