Cafe rượu, cà phê tươi

Thứ Ba, 4 tháng 9, 2012

Một điều thú vị là không có nhiều sự khác nhau giữa rượu và cà phê như ta vẫn tưởng. Cần phải ủ đúng cách trong một khoảng thời gian đủ lâu để rượu có thể có được hương vị ngon nhất. Và cà phê cũng vậy! Những loại cà phê thượng hạng, như cà phê chồn có thể được ủ trong vòng vài năm để khiến hương vị đậm đà hơn. Đó là một loại cà phê đắt đỏ, và cũng có nhiều giá trị hơn - giống như một loại rượu cao cấp vậy.



Trước khi pha chế, bạn cần phải quyết định xem mình muốn uống rượu với cà phê tươi hay rượu với cà phê uống liền. Sự khác biệt lớn nhất nằm ở hương vị, và nó cũng bị ảnh hưởng bởi các loại rượu khác nhau mà bạn dùng. Vì vậy, hãy thử trước một vài loại rượu cà phê để có được một lựa chọn ban đầu thích hợp với khẩu vị bản thân.


CÁC VÙNG SẢN XUẤT CÀ PHÊ TƯƠI NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI
Xem thêm bài viết cùng chuyên mục:

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Ý kiến của bạn