Buổi sáng đi ăn nộm chân gà, chân ngan

Thứ Năm, 6 tháng 9, 2012

Nộm chân gà, chân ngan rút xương



Nộm ở đây làm từ củ cải


Chân gà, chân ngan đã rút xương nhai rất đã miệng

Song trừ khi là "bợm nhậu", bằng không bạn chớ có gọi nộm chân ăn riêng. Nhìn bát nộm bé xiu xiu thế thôi mà để "nhâm nhi" hết cũng đủ làm bạn... mỏi quai hàm. Hơn nữa, bữa sáng như vậy vừa khô khan vừa không hợp lí. Nên nếu đi đôi, mỗi người gọi một tô bún hoặc phở và cùng thưởng thức thêm một bát nộm chân nữa cho phong phú có lẽ là phương án "chuẩn" nhất.
Xem thêm bài viết cùng chuyên mục:

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Ý kiến của bạn