Thơm mềm cúm núm mùa nước nổi

Thứ Năm, 13 tháng 9, 2012

Tôi bật cười vì sự nhầm lẫn của mình khi đối diện với con cúm núm nhỉnh hơn bàn tay trên đĩa.




Nổi tiếng mềm, thơm, ngon lại đươc xử lý kỹ, món ăn khiến người khác không muống dừng việc "cắn dứt".

Kết đôi với món cúm núm thơm lừng ấy là đĩa gỏi làm từ thân chuối hột non thái nhuyễn. Là lạ món gỏi này không kết hợp với bất kỳ loại thịt nào, cũng không cầu kỳ với hành phi, đậu phộng hay nhiều loại rau thơm mà chỉ đơn giản là những lát chuối thái mỏng, muối chua, rau bạc hà song lại khiến bạn không thể dừng đũa sau khi cảm nhận độ dai, mềm, thơm, giòn dễ ăn của nó. Cứ thế, hai nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên hòa vào nhau, cuốn hút đến lạ thường.

Bạn sẽ bất ngờ với sò huyết khổng lồ, dai, ngọt, tươi ngon của quán.



Mực nướng đá là bản giao hưởng giữa tiếng reo của đá, vũ điệu của nắp nồi và những làn khói trắng.


Vọp sốt Thái với vị thơm, béo đậm đà.


Cà ri tôm tươi ngon, béo ngậy, thơm lừng.
Xem thêm bài viết cùng chuyên mục:

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Ý kiến của bạn